Băng đeo chéo

Băng đeo chéo

In băng đeo chéo trao giải cho hoa hậu và các cuộc thi sắc đẹp, PG quảng cáo thương hiệu nhãn hàng… Thiết kế theo yêu cầu.

Băng đeo hoa hậu


Băng đeo chéo là vật phẩm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong các sự kiện truyền thông, quảng bá sản phẩm, khai trương cũng như các hội thi. Băng rôn thể hiện được nội dung mà các tổ chức, cá nhân muốn truyền tải tới cộng đồng một cách sâu sắc nhất.

Xưởng cờ Sang Ánh là đơn vị cung cấp dịch vụ in băng đeo chéo cho các tổ chức trong nhiều năm qua. Phương thức hoạt động của chúng tôi là:

  • Lắng nghe tâm tư khách hàng để lên thiết kế tối ưu được ý tưởng.
  • Đảm bảo sản phẩm y nguyên thiết kế về màu sắc, nội dung, kiểu dáng.
  • Chất liệu vải bóng mịn, tạo nên sự trang trọng lịch sự.
  • Giao hàng toàn quốc, giá cả phù hợp, chính sách hậu mãi với khách hàng thân thiết, khách hàng in số lượng lớn.

Về hình thức: Băng thường được may 1 lớp hoặc 2 lớp chia thành 2 loại có may tua và không có tua. Băng đeo chéo may trơn thường mang nét thanh tao, nhẹ nhàng. Dải băng có may tua thì lại thể hiện được sự trang trọng, tôn kính.

Về kích thước: Cơ bản cho người lớn thường là: 10 x 180cm; 12 x 180cm… Trẻ em: 7 x 150cm; 9 x 150cm… Chúng tôi nhận in theo mọi kích thước yêu cầu của quý khách hàng.

băng đeo tốt nghiệp


 

Băng đeo không may tua (diềm)


Loại có may tua (diềm)


Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in băng rôn, in cờ  đủ loại (cờ vẫy, cờ phướn, cờ treo công ty, cờ cổ động, cờ tổ quốc..) băng khai trương, banner trên vải, bạt….

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 0987.111.166 (Call, SMS, Zalo)

Website: xuonginmayco.com

Fanpage: fb.com/incocacloai/