Băng rôn cầm tay

Băng rôn cầm tay được sử dụng phổ biến trong các chương trình hoạt náo, trận bóng đá, kick off của các doanh nghiệp. Băng cầm tay cùng với băng buộc đầu và miếng dán má là một bộ ba không thể tách rời.

Băng rôn cầm tay thường được thiết kế theo kích thước 20x100cm hoặc 25x120cm (người lớn) và 20x80cm (trẻ em). Ở những mùa bóng đá, băng cầm tay thường được in sẵn số lượng lớn để cung cấp cho cổ động viên. Nội dung băng may sẵn chủ yếu là “ Việt Nam vô dịch”, “Việt Nam chiến thắng”. Còn với mỗi tổ chức, băng cầm tay được thiết kế mang màu sắc và nét đặc trưng riêng. Băng đeo tay có thể in trơn hoặc may thêm tua.

Với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại, Shopaoviet đã cung cấp hàng vạn chiếc băng cầm tay chất lượng cao, đẹp mắt cho các tổ chức. Shopaoviet miễn phí thiết kế, cố vấn ý tưởng cho quí khách hàng. Chúng tôi cam kết cho ra sản phẩm y nguyên thiết kế.

Băng cầm tay thường được in trên 1 lớp vải cắt viền nhiệt và không may tua. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian in. Bên cạnh đó, một số đơn vị vẫn đặt in băng cầm tay in 2 lớp và may tua. Điều này thể hiện được sự trang trọng của từng sự kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline  0987.111.166 (Call, SMS or Zalo)

Website:  https://xuonginmayco.com

Hoặc Fanpage: fb.com/incocacloai

Địa chỉ: Từ Sơn – Bắc Ninh

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách.